Chồng kìm nén lén nhìn vợ xoạc nhau với khách hàng

* MOBILE + TABLET : Tải trình duyệt YanDex để xem jav KHÔNG BỊ LAG trên sv #FB.

* DESKTOP : Cài ADD-ON Này cho trình duyệt chrome/cốc cốc/yandex để xem jav KHÔNG BỊ LAG

* Lý do lag: Xem Tại Đây

14,428 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Bộ phim có ID NDRA-018 dài 119 phút của studio JET Video có nội dung kể về một ngày làm việc của đôi chồng trẻ Kana và Shiro, cả hai đều là nhân viên massage tại nhà nên họ rất hay đi chung mỗi khi có khách yêu cầu. Hôm nay nhận được cuộc gọi từ một khách hàng thân thiết, họ vẫn đi phục vụ như thường lệ, Shiro không biết rằng đây sẽ là một ngày tồi tệ nhất của cuộc đời anh.
Trong khi đang massage cho một người khác, lén nhìn qua khe cửa, Shira “đứng hình” khi nhìn thấy khách hàng đang… xoa bóp cặp mông đẫy đà của vợ mình, không tin đây là sự thật, chàng trai tự nhủ lòng mình đây chỉ là ảo giác do trời nắng nóng. Nhưng và rồi sự thật bị phơi bày sau khi Shiro lén cầm điện thoại của Kana xem những thước phim nóng của cô với tên khốn kia.
Vẫn không tin sự thật trước mắt mình, Shiro quyết định đi tìm xem Kana đang ở đâu trong căn nhà của người khách, và rồi anh chồng một lần nữa chết lặng khi trước mắt anh là cảnh làm tình nảy lửa giữa vợ mình với tên gia chủ khốn kiếp.
Shiro kìm nén, có lẽ hiểu rõ mình không thể giúp vợ “lên đỉnh” nên anh đành lẵng lặng khép cửa lại, không làm phiền cuộc vui của người mà mình yêu thương nhất…