Phim sex cô vợ Hiyori Kojima dâm đãng

* MOBILE + TABLET : Tải trình duyệt YanDex để xem jav KHÔNG BỊ LAG trên sv #FB.

* DESKTOP : Cài ADD-ON Này cho trình duyệt chrome/cốc cốc/yandex để xem jav KHÔNG BỊ LAG

* Lý do lag: Xem Tại Đây

  • Phóng to
  • Tắt đèn

1pondo – 072216_344 Hiyori Kojima. Phim sex không che cực hay địt vợ sếp, cô vợ dâm đãng Hiyori Kojima là một người phụ nữ dâm đãng nức tiếng ở công ty.

Sáng nay tôi được sếp gọi đến nhà để giao tài liệu, vì đến trễ gã sếp đã đi ra ngoài chỉ còn lại cô vợ dâm đãng Hiyori Kojima ở nhà. Cô ấy mời tôi dùng nước rồi vội vàng lên phòng để lấy tài liệu cho tôi. Lấy điện thoại Iphone ra xem phim sex thì bổng dưng nghe tiếng rên của cô vợ dâm đãng của sếp. Thế là tôi lén mò lên phòng để nghe xem âm thanh đó từ đâu mới phát hiện ra cô vợ dâm của sếp đang thủ dâm.

Nhìn cặp vú căng to tròn của cô trong lớp áo vú mỏng manh lại khiến con cặt tôi cương cứng lúc này tôi mới để ý đến thì mới giật mình cô vợ sếp đang khiêu gợi mời gọi tôi làm tình cùng cô ấy. Không cưỡng lại vể đẹp sexy bốc lữa của vợ sếp tôi ngay lập tức cởi bỏ quần áo dí con cu to của mình vào miệng vợ sếp mà nấc.

Con cặt đang ngậm sâu trong mồm của vợ sếp với những cái mút nhẹ đầu bu của cô càng khiến tôi nứng cặt hơn nữa. Đè vợ sếp ra giường bắt đầu móc con cu cứng của mình ra mà thọc sâu vào lồn em ấy. Nước dâm thủy chảy ra ào ạt vỡ đê, lại thêm tiếng rên cực kỳ dâm đãng của vợ sếp làm tôi suýt mấy lần bắn tinh vào lồn ả.