Phim sex loạn luân cùng chị dâu vú to xinh đẹp

* MOBILE + TABLET : Tải trình duyệt YanDex để xem jav KHÔNG BỊ LAG trên sv #FB.

* DESKTOP : Cài ADD-ON Này cho trình duyệt chrome/cốc cốc/yandex để xem jav KHÔNG BỊ LAG

* Lý do lag: Xem Tại Đây

  • Phóng to
  • Tắt đèn

Phim sex loạn luân cực sướng cùng chị dâu vú to đít căng mông to xinh đẹp của tôi. Anh trai của tôi không hiểu sao có cô vợ ngon như thế mà suốt ngày cứ đi chơi gái ở bên ngoài, để chị cô đơn lẽ bóng.

Biết chị cũng thèm sex tôi liền lén lút gạ gẫm chị loạn luân cùng mình. Tôi liên tục gạ tình rót vào tai chị những lời đường mật và hứa sẽ giữ kín chị địt nhau cùng tôi trong những tối anh tôi đi chơi đĩ ở bên ngoài.

Ông ăn chả thì bà ăn nem, sau nhiều ngày trống vắng không có chồng, chị tôi đã bị tôi gạ tình đồng ý loạn luân cùng tôi. TÔi và chị bắt đầu cuộc phiêu lưu loạn luân đầy hoang lạc trên chiếc giường bé bỏng của chị.

Chị bắt đầu cởi hết quần áo trên người, trên tay chị là sextoy chị dùng hằng đêm khi anh trai tôi đi chơi đĩ. Chị dùng sextoy mân mê mu lồn của chị mà làm người tôi nóng rực cả lên, tôi lao vào ngấu nghiến cặp vú to căng mà ít lần anh trai tôi dùng đến của chị. Tôi mân mê bóp cặp vú đó, tôi thò tay xuống dưới vùng cấm của một con đàn bà thì nó bắt đầu chảy ra nước dâm thủy. Chị bắt đầu hiện nguyên hình là một con đàn bà dâm đãng.

Chị rất biết cách làm người ta lên cơn nứng cặt, chị vuốt ve con cặt của tôi, chị cho vào miệng rồi bắt đầu bú liếm con cặt tôi như đang mút một cây kem. Chị làm tôi không chịu được nên đã bắn thẳng vào mồm chị một đống dịch nhầy đó là tinh trùng của tôi. TÔi quá sung sướng không thể kiềm chế được và hứa với chị nghỉ ngơi ít phút sau đó tôi sẽ giúp chị lên đỉnh hưởng thụ sự khoái lạc của cuộc làm tình loạn luân này.